Cách chơi Nakroth liên quân, cách thay đồ, cảng ngọc chuẩn

Nakroth là một trong những tướng quốc dân nhất trong Liên Quân Mobile, với lối chơi tinh nhuệ và yêu cầu kỹ năng cao. Nếu bạn muốn trở thành một người chơi Nakroth xuất sắc, thì bạn cần biết cách xây dựng bộ trang bị, bảng ngọc và phù hiệu thích hợp cho việc đi rừng. Hãy cùng hocvienboardgame.vn khám phá qua bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Nakroth 

Điểm mạnh và điểm yếu của Nakroth 

Điểm mạnh 

Nakroth có khả năng di chuyển rất linh hoạt nhờ vào 3 lần lướt của kỹ năng 1 và 2. Do đó, với sức mạnh của mình, vị tướng này có thể dễ dàng thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ, di chuyển nhanh trên bản đồ, và thậm chí cướp bùa hay thoát hiểm một cách nhanh chóng.

Với tính chất là một sát thủ, Nakroth có thể dễ dàng tiêu diệt chủ lực của đối phương chỉ bằng vài đòn kết hợp kỹ năng.

Điểm yếu

Nakroth có bộ kỹ năng mạnh mẽ và nhanh nhẹn, nhưng bù lại, lượng máu của anh ta rất thấp, dễ bị tiêu diệt nếu nhận đủ lượng sát thương đủ lớn. Đến cuối trận, sức mạnh không được tối đa hóa, do đó người chơi phải tạo áp lực lớn trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

Các tướng đồng minh – khắc chế Nakroth

Tướng đồng minh Nakroth

Tướng đồng minh Nakroth

Các vị tướng sát thủ hoặc tướng giải khống chế mạnh như Chaugnar, Kriknak, và Ngộ Không sẽ giúp tấn công địch hiệu quả trong giao tranh, bởi vì khi các tướng này lao vào, đội hình đối phương sẽ bị phá vỡ và đây là cơ hội cho Nakroth tấn công.

Tướng khắc chế Nakroth

Tướng khắc chế Nakroth

Các tướng có khả năng khống chế cứng hoặc liên tục sẽ gây khó chịu cho Skud. Ví dụ như Aleister, Alice hay Gildur là những lựa chọn phù hợp vì khi Skud bị cố định trong vài giây, việc tiêu diệt kẻ cuồng nộ này sẽ nhanh chóng và không thể tránh được.

Combo skill Nakroth 

Nakroth có bộ kỹ năng ảo diệu và có nhiều kiểu combo khác nhau, nhưng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách combo cơ bản nhất.

Đầu tiên, bạn sử dụng chiêu 2 ở hướng ngược lại để lướt đến phía đối thủ, tiếp đó sử dụng chiêu 1 để hất tung đối thủ, sau đó đánh thường và sử dụng chiêu cuối. Nếu bạn có thể giết được đối thủ, hãy tiếp tục đánh thường và sử dụng các kỹ năng tuyệt đối. Nếu bạn cảm thấy không thể giết được đối phương, hãy lướt đi ngay lập tức với chiêu 1 và 2.

Cách lên trang bị cho Nakroth đi rừng 

Bảng Ngọc

Bảng Ngọc

  • Ngọc đỏ: 7 viên Tỷ lệ chí mạng, 3 tốc đánh/tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 7 viên Hút máu, 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Lên đồ Nakroth 

Đồ trang bị cho việc đi rừng: Kiếm truy hồn, Giày kiên cường, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Thánh kiếm, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này giúp tăng sát thương đáng kể, dễ dàng tiêu diệt được tướng chủ lực của đối thủ hơn.

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Nakroth

Phù Hiệu và Phép bổ trợ của Nakroth

Phù hiệu Ma tính là một phụ kiện hữu ích cho Nakroth, nó giúp tăng khả năng hồi chiêu nhanh hơn, đồng thời tăng sức mạnh di chuyển và dễ dàng tham gia giao tranh hơn.

Nakroth là một vị tướng sát thủ được thiết kế để đi rừng, do đó Trừng trị sẽ là một phép bổ trợ phù hợp với anh ta.

Cách chơi Nakroth

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, khi Nakroth đã farm xong đủ để đạt cấp độ 4, bạn có thể tiến hành gank đường Rồng hoặc các đường khác trong đội để tạo sức ép ngay từ đầu trận đấu. Với khả năng di chuyển linh hoạt, có thể tự tin tấn công sớm để tạo lợi thế cho đội của bạn.

Giai đoạn giữa game

Lúc này, người chơi nên tập trung vào việc bắt lẻ những vị tướng như AD hoặc Mid để giúp đội tạo lợi thế, ăn những mục tiêu lớn và farm vàng để tạo khoảng cách với đội bạn và đẩy trụ lên nếu có thể. Trong giao tranh, hãy tập trung vào bắt phía sau và không quan tâm đến đồng đội. Nhiệm vụ của bạn là bắt AD và Mid. Nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ đó, chiến đấu sẽ tự thắng.

Giai đoạn cuối game

Tại thời điểm này, việc tạo áp lực và phân tách đội hình đối thủ là rất quan trọng. Nakroth nên tập trung đẩy cao lính địch nhờ sự linh hoạt của mình, đẩy lẻ trụ để tạo áp lực và buộc đội hình đối phương phải quay về bảo vệ. Lúc này, đối thủ sẽ bị rối đội hình, tập trung ăn mục tiêu lớn và giành chiến thắng thôi nào.

Một số lưu ý và mẹo khi chơi

Việc kết hợp các chiêu 1+2+1 sẽ giúp Nakroth di chuyển nhanh hơn, khi bị choáng thì hãy sử dụng kỹ năng cuối cùng để miễn khống chế và trốn thoát dễ dàng, tuy nhiên đối với những tướng có khả năng bắt giữ thì kỹ năng cuối cùng sẽ không có tác dụng.

Mẹo khắc chế Nakroth

Việc khắc chế Nakroth cần sử dụng những tướng có khả năng choáng cao và gây câm lặng như Aleister, Gidu, Alice… hoặc sử dụng những trang bị làm chậm để làm chậm đường di chuyển.

Hy vọng rằng với bộ trang bị, bảng ngọc và phù hiệu này, bạn sẽ có thể chơi tốt hơn với tướng Nakroth. Hãy nhanh chóng vào game và thể hiện kỹ năng của bạn nhé!